3 sản phẩm cảm biến thông minh được tin dùng hiện nay

Có thể nói, để tăng thêm tính năng và tiện ích vượt trội cho ngôi nhà thông minh thì không thể nào thiếu sự hiện diện của những sản phẩm cảm biến thông minh. Trong đó, để có thể chọn được các loại cảm biến thông minh chất lượng, nhiều tính năng vượt trội và phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn không phải là điều dễ dàng.

Vì vây, bài viết dưới sẽ giới thiệu cho bạn 3 loại sản phẩm cảm biến thông minh cực kỳ tốt và hiện được rất nhiều khách hàng tin dùng hiện nay mà bạn có thể tham khảo ngay.

Cảm biến báo khói không dây SmartZ SD02W

Bộ Cảm Biến Khói Không Dây SD02 được thiết kế tinh tế và sang trọng

Bộ Cảm Biến Khói Không Dây SD02 được thiết kế tinh tế và sang trọng

Bộ Cảm Biến Khói Không Dây SD02 chính là sản phẩm tuyệt vời đầu tiên mà bạn có thể an tâm và tin tưởng khi chọn lựa. Nó được thiết kế thông minh với nhiều tính năng tiện ích như vừa bảo động hoạt động, vừa kết hợp cùng những trung tâm điều khiển Smarthome để phát hiện kịp thời tình trạng cháy nổ. Bộ cảm biến khói này được ứng dụng công nghệ tiên tiến vượt trội từ đó giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà, văn phòng hay nhà xưởng của bạn. Đồng thời với bộ cảm biến khói không dây SD02 còn có thể tích hợp với trung tâm điều khiển để thông báo cho người dùng.

Thông số kỹ thuật:

– Tần số hoạt động của máy cảm biến khói: 433 MhZ/ 315MhZ.

– Khoảng cách truyền tín hiệu: 100m (không chắn).

– Âm thanh cảnh báo: > 80dB.

– Nguồn cung cấp: DV 9V (1 pin 6F22).

– Mật độ cảnh báo: 10% LEL.

– Cảnh báo thiết bị lỗi: đèn LED đỏ.

– Thời gian sử dụng pin: 1 năm (Carbon Zinc), 3 năm (Alkanline).

– Nhiệt độ: -10 độ +50 độ.

– Độ ẩm: < 95%.

– Bảo hành: 24 tháng.

Cảm biến từ D023

Cảm biến từ D023 vô cùng thông minh và tiện dụng

Cảm biến từ D023 vô cùng thông minh và tiện dụng

Sản phẩm cảm biến thông minh tiếp theo mà bạn có thể chọn lựa đó chính là thiết bị cảm biến từ D203 tần số. Nó đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc phát hiện ra sự dịch chuyển của cửa sổ, cửa tủ… Chúng ta có thể dùng nó kết hợp cùng với những loại chuông hay trung tâm báo động để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn.

Được thiết kế đẹp, hiện đại nên mang đến vẻ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. Đồng thời với chiếc máy cảm biến thông minh này thì bạn có có thể dễ dàng kết nối với chuông báo để tạo thành hệ thống báo trộm thông minh.

Thông số kỹ thuật:

– Bao gồm: 1 x Cảm biến từ D23 433 Mhz; 1 pin 23A

– Khoảng cách truyền: 100m (mở).

– Kích thước 71x36x15.4mm.

– Thời gian bảo hành: 24 tháng.

Cảm biến hồng ngoại thông minh SmartZ PIR có phản hồi SGP

Cảm Biến Hồng Ngoại Thông Minh PIR Có Phản Hồi SmartZ SGP được thiết kế với nhiều tính năng thông minhCảm Biến Hồng Ngoại Thông Minh PIR Có Phản Hồi SmartZ SGP được thiết kế với nhiều tính năng thông minh

Cảm Biến Hồng Ngoại Thông Minh PIR Có Phản Hồi SmartZ SGP là sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng phản hồi chính xác từ đó tạo nên điều kiện thiết lập ngữ cảnh chính xác nhất. Nhờ kiểu dáng đẹp và tinh tế cùng khả năng phản hồi chính xác qua App điều khiển tạo nên sự thuận lợi cho ngữ cảnh. Vì vậy thiết bị cảm biến thông minh này hiện được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa.

Thông số kỹ thuật:

– Model: SGP.

– Thời hạn bảo hành : 24 tháng.

– Kết nối không dây: RF GFSK.

– Nguồn: Pin AAA battery (3).

– Góc quét: 120 độ.

– Tầm xa: 7.5m.

– Tính năng nổi bậ: hỗ trợ STK.

– Kết hợp với: STK.

– Thiết bị tối ưu năng lượng (pin có thể dùng 1 năm).

Hy vọng thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về một số sản phẩm thiết bị cảm biến thông minh. Để xem thêm nhiều sản phẩm thiết bị thông minh khác bạn có thể trực tiếp vào website http://csit.vn/ hoặc liên hệ qua:

CÔNG TY CSIT SMART HOME

Địa chỉ: 18 Rạch Bùng Binh, P.10, Q.3. TPHCM

Hoặc Hotline: 0908 444 456

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *