DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

GIẢI PHÁP BẢO VỆ VÀ GIÁM SÁT 24/24 CỦA MỌI GIA ĐÌNH, CỬA HÀNG

camera quan sat

Chúng tôi chỉ hoàn thành công việc sau khi khách hàng hài lòng!

Chỉ khi khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ, thì nhiệm vụ của CSIT mới hoàn thành!

MIỄN PHÍ KHẢO SÁT CHỌN VỊ TRÍ LẮP ĐẶT

TRIỂN KHAI HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT NGAY TRONG NGÀY

BẢO HÀNH 2 NĂM CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

BẠN CŨNG HIỂU RÕ TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT RỒI ĐÚNG KHÔNG?

Tình hình an ninh xã hội phức tạp

Không thể không đề phòng khi tình trạng trộm cắp ngày càng nhiều.

Bạn cũng có thể dễ dàng xem thấy trên báo đài, các biện pháp đột nhập và ăn trộm ngày càng tinh vi.

Chính vì vậy, lắp đặt camera quan sát sẽ giúp bạn đề phòng được kẻ trộm. Nhất là có thể can thiệp kịp thời khi phát hiện vấn đề hoặc có bằng chứng hỗ trợ các cơ quan cảnh sát điều tra.

camera quan sat

Bạn cần theo sát tiến độ và tình hình công việc

Bạn là chủ doanh nghiệp hay một cửa hàng, và bạn rất quan tâm đến việc làm của nhân viên. Liệu các nhân viên có làm việc nghiêm túc hay không, có tập trung 100% cho công việc hay không? Nhất là bạn muốn quan sát lượng khách ra vào cửa hàng như thế nào.

Thế nhưng bạn không thể túc trực 100% tại văn phòng hay cửa hàng, cũng không thể giám sát trực tiếp tại chỗ. Nên chỉ khi có lắp đặt camera quan sát, bất khi khi nào, ở đâu bạn cũng có thể quan sát công ty và cửa hàng của mình thông qua mạng Internet.

Đặc biệt, đây cũng là cách đôn thúc nhân viên của bạn làm việc nghiêm túc hơn!

Đừng chần chờ nữa, hãy lắp đặt camera quan sát ngay!

80% trường hợp bị trộm lấy cắp, đột nhập vào nhà, xí nghiệp, công ty... đều truy ra được thủ phạm khi có sự hỗ trợ của Camera quan sát ghi lại lịch sử quan sát.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CỦA CSIT BAO GỒM

Lắp đặt camera quan sát văn phòng

Các loại camera dome, camera bán cầu vẫn giữ được tính thẩm mỹ, ít gây sự chú ý và không gây tâm lý khó chịu cho mọi người trong văn phòng

Lắp đặt camera quan sát nhà xưởng

Các loại camera quan sát cao cấp là loại nên được sử dụng trong các nhà xưởng do có tiêu cự thay đổi, có góc quan sát rộng.

Lắp đặt camera quan sát cổng ra vào

Các loại camera dome, camera bán cầu vẫn giữ được tính thẩm mỹ, ít gây sự chú ý và không gây tâm lý khó chịu cho mọi người trong văn phòng

Lắp đặt camera quan sát hành lang, thang máy

Chúng tôi chọn loại camera có góc nhìn rộng, tầm nhìn hồng ngoại ổn định và không gây mất thẩm mỹ hay gây sự chú ý quá nhiều.

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tại TPHCM, CSIT có đội ngũ nhân sự tinh nhuệ, trình độ chuyên môn cao, có bề dạy kinh nghiệm trong việc ứng dụng nền tảng công nghệ.

Công ty CSIT - chuyên về các giải pháp An ninh mạng, có thế mạnh là áp dụng các giải pháp an ninh mạng để bảo vệ TỐI ĐA hệ thống camera của bạn

Để khách hàng an tâm hơn khi chọn dịch vụ của CSIT, CHÚNG TÔI CAM KẾT:

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

THI CÔNG - LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG

GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

CAM KẾT HỢP TÁC AN TOÀN

HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG HÀI LÒNG

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG 24/7

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Mr. Minh Tiến Giám đốc cty TNHH Minh Tiến

Văn phòng của tôi chỉ có khoảng 10 nhân viên, nhưng tôi rất đau đầu vì tình trạng nhân viên không nghiêm túc trong giờ làm, coi Youtube và lướt Facebook thường xuyên... Dù có nhắc nhở cũng chỉ nhắc chung chung vì không có gì làm căn cứ để quy cho cá nhân. Vì vậy, chất lượng công việc rất khó kiểm soát và cảm thấy đang lãng phí nhân lực. Sau đó bạn kế toán viên có đề xuất với tôi nên gắn camera quan sát. Dù có chút đắn đo vì sợ làm cho nhân viên mình không thoải mái, nhưng tôi quyết định gắn vì muốn họ làm việc nghiêm túc hơn. Chỉ trong 1 buổi sáng, CSIT đã hoàn thành hệ thống quan sát và tôi đã đúng khi thực hiện nó, tình hình làm việc nghiêm túc hơn hẳn.

Quyết định chọn dịch vụ lắp đặt camera quan sát của CSIT là một việc rất tình cờ, nhưng tôi lại cảm thấy rất hài lòng. Sau khi liên hệ tư vấn qua điện thoại, họ cử nhân viên xuống nhà để khảo sát thiết kế lắp đặt đúng sau 20 phút. Nhân viên ăn mặc quần áo và cách nói chuyện rất lịch sự và tận tình. Quá trình lắp đặt diễn ra sau 3 tiếng và họ hướng dẫn tôi coi lại dữ liệu qua laptop và điện thoại. Tôi sử dụng hệ thống đã 3 tháng và khá thuận lợi, chưa có vấn đề gì xảy ra cả. cảm ơn CSIT.

Ms. Thúy Nội trợ
Mr. Thành Kinh doanh tạp hóa

Gia đình tôi đã đối diện với tình trạng bị mất trộm cách đây 2 tháng. Quá hãi hùng trước tình trạng mất trộm tinh vi của bọn tội phạm, dù có gắn camera quan sát rồi nhưng lại là loại dỏm, vào ban đêm xem rất mờ và hay bị nhiễu nên không giúp gì được cho cảnh sát điều tra. Tôi quết định thay toàn bộ hệ thống camera cũ bằng hệ thống camera mới của CSIT. Sử dụng 2 tháng rồi và tôi thấy hình ảnh rất rõ nét dù vào ban đêm. Camera hoạt động ổn định và chưa bị nhiễu loạn lần nào. Hy vọng chất lượng này sẽ duy trì dài lâu.

LIÊN HỆ NGAY CHO CSIT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Giảm giá ngay 20%

Nếu khách liên hệ tại trang này ngay hôm nay

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds

Chịu trách nhiệm nội dung: CSIT. Mọi sao chép dưới bất kỳ hình thức nào đều không được phép. Chi tiết liên hệ lienhe@csit.vn