Giải pháp hệ thống điện thông minh tiện ích cho nhà bạn

Hệ thống điện thông minh trong ngôi nhà của bạn là những thiết bị điện thông minh  được trạng bị liên kết tạo thành một hệ thống điện sử dụng đường truyền dẫn kết hợp truyền thông công nghệ nhằm tối ưu hóa việc truyền tải điện. Hệ thống điện trong ngôi nhà thông minh bao gồm: phát điện, truyền tải điện, phân phối và tiêu thụ điện.

Các thiết bị gia dụng được sử dụng trong hệ thống điện thông minh như thiết bị giải trí, hệ thống an ninh, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cửa tự động nhằm giúp người sử dụng có thể tự động điều chỉnh theo ý thích, nhu cầu sử dụng của mình, hoặc chọn chế độ tiết kiệm điện để nhằm tối ưu hóa việc sử dụng.

Sử dụng hệ thống điện thông minh là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, cho cuộc sống của bạn

Sử dụng hệ thống điện thông minh là giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, cho cuộc sống của bạn

Thiết kế một hệ thống điện thông minh cơ bản

Thông thường, một hệ thống điện thông minh trong nhà cơ bản sẽ được thiết kế bao gồm một thiết bị điều khiển trung tâm được coi là bộ não của một ngôi nhà thông minh. Bộ não này có nhiệm vụ kết nối các thiết bị điện với nhau,  điều khiển toàn bộ hệ thống nhà. Còn các thiết bị điện đầu cuối là những vật dụng điện tử trong nhà,  như hệ thống cửa nhà, cổng, điều hòa, rèm mành, các hệ thống ánh sáng, quạt thông gió, ti vi, bếp gas, hệ thống an ninh.

Kiến trúc kết hợp với hệ thống điện thông minh sẽ thật là tuyệt vời

Kiến trúc kết hợp với hệ thống điện thông minh sẽ thật là tuyệt vời

Sơ đồ hệ thống điện thông minh

Sơ đồ hệ thống điện thông minh

Hệ thống điện thông minh – giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn

Ngày nay, kỹ thuật sinh ra là để phục vụ cho nhu cầu đời sống của con người. Vì vậy, cuộc sống của con người sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều với  sự trợ giúp của điện thông minh, nhất là nhờ những tính năng điển hình và ưu việt sau.

Giảm xuống tiêu tốn điện năng lúc sử dụng: Người sử dụng hệ thống điện thông minh có thể dễ dàng kiểm định việc hoạt động của các thiết bị điện, công suất của từng thiết bị và từ đó giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu hao một cách hiệu quả.

Dự đoán sự cố và tự động phục hồi lúc tốn điện: Thông thường, gia chủ sẽ rất khó để kiểm soát được sự cố điện xảy ra trong gia đình. Đối với mạch điện ngầm thì việc này lại càng khó, dây đi bên trong tường, vì vậy bạn không thể biết hoăc dự đoán các sự cố có thể xảy ra. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng hệ thống điện thông mình thì các sự cố điện có thể được dự đoán trước và tự động hồi phục khi tốn điện giúp bạn dễ dàng quản lý thiết bị điện

Khởi động chỉ với “1 chạm”: năng lực đồng bộ phần cứng và phần mềm của hệ thống điện thông minh sẽ dễ dàng giúp bạn có giao diện quản lý đơn giản đơn, toàn bộ hệ thống điện đã nằm gọn trong lòng bàn tay người tiêu dùng.

Điều khiển toàn bộ ngôi nhà của bạn chỉ với “một chạm”

Điều khiển toàn bộ ngôi nhà của bạn chỉ với “một chạm”

Các hệ thống quan trọng khi lắp đặt điện thông minh

Lắp đặt điện thông minh đang trở nên ngày càng phổ biến không chỉ cho ngôi nhà biệt thự sang trọng mà cũng đã xuất hiện tại các ngôi nhà chung cư, bao gồm các hệ thống:

Hệ thống an ninh chủ động: Đây là hệ thống camera được tích hợp thêm các chức năng báo động chủ động như cảm biến chuyển động, cảm biến cửa, chuông hình chuông cửa đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống ánh sáng thông minh: Một trong những hạng mục tuyệt vời nhất của nhà thông minh là hệ thống ánh sáng thông minh, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm các công tắc đèn. Thay vào đó, khi bạn về nhà thì ánh sáng hệ thống sẽ tự động bật sáng cho bạn, bạn đi đến đâu thì ánh sáng đèn sáng tự động sáng đến đó, thật tiện lợi và thú vị đúng không nào?

Hệ thống âm thanh đa vùng: Bạn có thể trải nghiệm ngôi nhà tuyệt vời với những phút giây thư giãn cùng âm thanh đa vùng. Hệ thống âm thanh đa vùng thông minh này có thể tự động điều chỉnh từng khoảng âm thanh khác nhau mỗi vùng như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ. Ngoài ra hệ thống còn có thể tự động phát ra những bản nhạc theo sở thích, nhu cầu của bạn hoặc tự động phát âm thanh khi đã cài đặt từ trước.

Trải nghiệm ngôi nhà theo cách riêng của bạn từ các hệ thống điện thông minh

Trải nghiệm ngôi nhà theo cách riêng của bạn từ các hệ thống điện thông minh

Cảm biến nhiệt độ, cảm biến khói nước: Để mang đến không gian vừa tiện ích vừa an toàn, nhà thông minh tích hợp thêm những cảm biến không gian khôi nhà từ nhiệt độ, độ ẩm đến việc phát hiện khói, nước đều được thông báo chi tiết và kịp thời trên smartphone của bạn.

Bên cạnh các hệ thống tiện ích có thể sử dụng khi lắp đặt hệ thống điện thông minh thì bạn có thể tự mình thỏa sức sáng tạo với các thiết bị điện thông minh như điều khiển rèm, điều khiển vòi phun nước.

Công dụng hữu ích của hệ thống điện thông minh tại csit.vn

Ngày nay, hệ thống điện thông minh tại csit.vn được người sử dụng ưa chuộng lắp đặt trong sử dụng gia đình bởi sự uy tín, tin cậy của công ty CSIT nhằm tối đa hóa hiệu quả các tính năng, công dụng hữu ích của điện thông minh. Hệ thống điện thông minh tại csit.vn sẽ giúp bạn chống được những tác động vật lý từ môi trường, khí hậu hay các tác nhân khác, lượng điện năng sẽ được tái sử dụng một cách hợp lý, xoay vòng, giúp bạn tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, sử dụng hệ thống điện thông minh tại csit còn giúp giảm tiêu hao chi phí điện năng trong quá trình sử dụng, đảm bảo được chất lượng cũng như tuổi thọ hoạt động của các thiết bị điện trong gia đình bạn.

Sử dụng hệ thống điện thông minh của CSIT bạn sẽ có một môi trường thân thiện, cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất. Đầu tư một hệ thống điện thông minh chính là giải pháp tốt nhất cho căn nhà của bạn, cho cuộc sống của bạn thêm phần thoải mái và nhiều trải nghiệm.

Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn hoặc có nhu cầu về sản phẩm thì có thể liên hệ công ty CSIT qua số hotline: 0908 444 456 hoặc website: http://csit.vn/

2 Comement tại “Giải pháp hệ thống điện thông minh tiện ích cho nhà bạn”

  1. Trần Văn Sơn (Tình) 14/03/2018 at 9:55 am

    Xin chào! Mình đang có dự án điện thông minh, bên bạn có làm hàng Simens của Đức không?

  2. Bạn cho mình xin email và sđt của bạn để bên mình liên hệ và tư vấn trực tiếp sẽ đầy đủ hơn ạ! xin cảm ơn!

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *