Giải pháp lắp đặt nhà thông minh smarthome giá rẻ tại CSIT?

Khái niệm nhà thông minh smarthome giờ đây không còn quá xa lạ với nhiều gia đình  Việt. Những thiết bị này đã thật sự mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng, tuy nhiên vẫn còn nhiều người e dè về chi phí lắp đặt đắt đỏ. CSIT sẽ mang lại cho bạn một giải pháp lắp đặt mới, đảm bảo tiện nghi – an ninh với mức giá cực kỳ hợp lý giúp bạn tiết kiệm ngân sách.

Nhà thông minh mang đến cuộc sống thoải mái, tuy nhiên chi phí có quá cao?

Lắp đặt nhà thông minh đơn giản tại CSIT

Chúng ta đều biết nhà thông minh sử dụng rất nhiều thiết bị với công nghệ với tiên tiến và hiện đại. Các thiết bị này sẽ tự tạo nên một hệ thống tự động khép kín, giúp việc điều khiển trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Công nghệ hiện đại, tiên tiến và có phần phức tạp là thế. Tuy nhiên, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp của CSIT việc lắp đặt nhà thông minh smarthome lại trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Không hề làm thay đổi cấu trúc của toàn bộ ngôi nhà, không cần phải thực hiện việc tháo dỡ hay đi nhiều đường dây trong nhà, ngôi nhà của bạn sẽ trở thành ngôi nhà thông minh chỉ với vài ba thao tác đơn giản.

 

Nhà thông minh lắp đặt đơn giản

Ngoài ra, thời gian lắp đặt diễn ra nhanh chóng, thường chỉ mất từ 1- 2 ngày và không làm thay đổi bất kì kết cấu nào vốn có của ngôi nhà. Cho nên, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Lắp đặt nhà thông minh không hề đắt như bạn vẫn nghĩ!

Chúng ta đều biết nếu lắp đặt nhà thông minh smarthome sẽ sử dụng đến rất nhiều thiết bị mới, tiên tiến và hiện đại. Và điều mà mọi người lo ngại, đó chính là vấn đề chi phí. Tại CSIT, bạn sẽ được tư vấn giải pháp tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí tối đa đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng hệ thống khi sử dụng.

CSIT tư vấn, thiết kế cho khách hàng gói tiện ích sử dụng trong nhà với mức giá phù hợp. Đồng thời từng bước sẽ nâng cấp và thực hiện việc mở rộng hệ thống. Tuy nhiên, CSIT vẫn luôn khuyến khích khách hàng của mình nên thực hiện ý tưởng lắp đặt nhà thông minh ngay từ giai đoạn mới xây nhà, như vậy cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều và tính thẩm mỹ cũng sẽ cao hơn.

Ngoài ra, còn một vấn đề khác khiến nhiều người lo ngại khi dùng thiết bị thông minh đó là quá nhiều tính năng phức tạp, khó sử dụng. Đội ngũ nhân viên của CSIT sẽ tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình để giúp khách hàng có thể làm quen với thiết bị và sử dụng chúng đơn giản và dễ dàng hơn.

 

Dễ dàng sử dụng thiết bị thông minh trong nhà

Về tính bảo mật khi lắp đặt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi sau khi thực hiện việc lắp đặt và thi công, chúng tôi sẽ bàn giao tài khoản phần mềm cho khách hàng. Khách hàng có thể thay đổi thông tin mật khẩu để đảm bảo an toàn thông tin của mình.

CSIT luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có được cuộc sống tiện nghi, thoải mái với nhà thông minh. Vì vậy nếu bạn cần lắp đặt hệ thống smarthome đừng quên liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở : 18 Rạch Bùng Binh, P. 10, Q. 3, TP.HCM.
Chi Nhánh 1 : 488/50 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
Chi Nhánh 2 : 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Tel : (+84-8) 730 777 18
Hotline : 0908 444 456
Fax : (+84-8) 3 916 8091
Email : lienhe@cameraduc.com
Skype : cameraduc.support

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *