Giải pháp tiện lợi và an toàn từ nhà thông minh smarthome

Xã hội ngày càng phát triển, khoa học kỹ thuật ngày càng tiến bộ vì vậy cho nên việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào cuộc sống đang được sử dụng một cách rộng rãi. Một trong số đó chính là ứng dụng vào nhà thông minh smarthome.

Nhà thông minh smarthome, điều khiển mọi thứ qua điện thoại, máy tính bảng

Nhà thông minh smarthome

Nhà thông minh smarthome là ngôi nhà mà ở đó được lắp đặt rất nhiều các thiết bị điện tử có khả năng hoạt động tự động hoặc là bán tự động. Nhờ điều đó, mà con người có thể thực hiên việc toàn bộ việc giám sát, quản lý hay điều khiển bất kì thiết bị nào trong nhà theo cách thức từ xa thông qua các thiết bị như điện thoại cảm ứng hoặc là máy tính bảng.

Tất cả các vật dụng ở trong nhà sẽ được kết nối với hệ thống ổ cắm hoặc là công tắc thông minh, tất nhiên là được kết nối thông qua mạng internet hoặc là wifi. Cùng với việc hoạt động tự động hoặc là theo lịch đã đặt sẵn, bạn có thể kiểm soát ngôi nhà của mình khi đi làm, đi chơi hay đang trải qua một chuyến du lịch mà không cần phải lo lắng bất kì điều gì về ngôi nhà của mình.

Thiết bị trong nhà thông minh đều được kết nối internet hoặc wifi

Với sự tích hợp công nghệ hiện đại vào cuộc sống, ngôi nhà của bạn giờ đây sẽ hoạt động dựa trên một lịch trình dựa theo mong muốn của chủ nhân ngôi nhà.

Tiện ích và an toàn từ nhà thông minh smarthome mang lại

Tiện ích nhà thông minh smarthome được sử dụng phổ biến hiện nay đó là hệ thống đèn thông minh. Có nghĩa là hệ thống này chỉ hoạt động ở khu vực không có đủ ánh sáng hoặc là có người cần sử dụng ánh sáng. Đồng thời sẽ thực hiện việc tắt đèn khi không còn có nhu cầu sử dụng nữa. Hệ thống này được lắp đặt ở cầu thang, nhà vệ sinh, ban công… Nhờ vào thiết bị này mà làm giảm đi lượng điện năng tiêu thụ trong gia đình. Không những thế, hệ thống dây điện cũng trở nên gọn gàng, đơn giản và an toàn hơn.

Hệ thống cảnh báo trộm cũng được lắp đặt để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Chỉ cần có người lạ xâm nhập vào nhà, hệ thống sẽ báo động cũng như đồng loạt gửi thông báo tới số điện thoại của tất cả thành viên trong gia đình.

Bên cạnh đó, hiện nay rất nhiều tích năng hẹn giờ cũng đã được phát triển trong nhà thông minh smarthome. Ví dụ như đi ngủ hệ thống sẽ tự động tắt những thiết bị không cần thiết, thực hiện việc kéo rèm hay điều chỉnh nhiệt độ ở mức phù hợp…

Tính năng hẹn giờ mang đến sự tiện lợi khi sử dụng

Hiện nay, xu hướng lắp đặt nhà thông minh smarthome đang ngày càng phát triển. Và các đơn vị thi công, lắp đặt cũng có rất nhiều giải pháp phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình. Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp nhà thông minh phù hợp với gia đình mình, hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây để nhận được tư vấn cụ thể từ công ty CSIT:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở : 18 Rạch Bùng Binh, P. 10, Q. 3, TP.HCM.
Chi Nhánh 1 : 488/50 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
Chi Nhánh 2 : 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Tel : (+84-8) 730 777 18
Hotline : 0908 444 456
Fax : (+84-8) 3 916 8091
Email : lienhe@cameraduc.com
Skype : cameraduc.support

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *