Hệ thống nhà thông minh smarthome hiện đại, tiện nghi nhất

Hệ thống nhà thông minh smarthome ngày nay được người dùng sử dụng phổ biến bởi những tiện ích và tính năng nổi bật của nó như cho phép điều khiển các thiết bị trong nhà một cách tự động hóa. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì các ngôi nhà thông minh còn cho phép kết nối trực tiếp đến các thiết bị như smartphone hay tablet để tăng tính tiện dụng, hữu ích.

Giải pháp mô hình hệ thống nhà thông minh tại csit.vn

Giải pháp mô hình hệ thống nhà thông minh tại csit.vn

Nhà thông minh bắt nguồn từ hệ thống tự động hóa tòa nhà, được biến đổi để áp dụng vào quy mô nhỏ hơn của một ngôi nhà hoặc một căn hộ. Trong đó, hệ thống nhà tự động hóa truyền thống thường có các thiết bị nối dây đến một trung tâm chứa các bộ điều khiển. Ngày nay, giao thức truyền dữ liệu được sử dụng cho hệ thống smarthome đã đổi khác, thường sử dụng sóng radio hoặc kết nối với phần mềm điều khiển mà không cần phải sử dụng các tủ trung tâm phức tạp.

Mô hình kết nối các thiết bị nhà thông minh thời hiện đại

Các giao thức sử dụng cho hệ thống smarthome thế hệ mới chủ yếu được phát triển dựa trên truyền thông đường điện, truyền thông sử dụng sóng radio hoặc có thể kết hợp cả 2 loại đường truyền kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà thành một hệ thống thông minh cho gia đình và điều khiển theo các kịch bản thông minh. Trong đó, giải pháp nhà thông minh smarthome tại csit.vn là lựa chọn tham khảo lý tưởng nhất mà bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình.

Mô hình kết nối các thiết bị hệ thống nhà thông minh SmartHome tại csit.vn

Mô hình kết nối các thiết bị hệ thống nhà thông minh SmartHome tại csit.vn

Các thiết bị này được kết nối với một trung tâm điều khiển để cho phép người dùng có thể truy cập qua WiFi hoặc Internet.

Tiện ích ứng dụng hệ thống nhà thông minh

CSIT là công ty chuyên nghiệp, uy tín đi đầu lĩnh vực nhà thông minh với các hệ thống thiết kế lắp đặt an toàn, hiện đại, tối ưu với chi phí thấp, chất lượng cao nhất và chế độ bảo hành chu đáo. Nhà thông minh SmartHome tại csit.vn cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan trên smartphone hay tablet, hệ thống cũng cho phép cấu hình mềm dẻo các kịch bản hoạt động khác nhau của các thiết bị để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau.

Trực quan với màn hình cảm ứng

Thông qua mô hình kết nối được truyền một cách trực quan đến các màn hình cảm ứng, SmartHome tại csit.vn không những giúp bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà điều khiển hệ thống đèn thông minh, điều hòa, rèm cửa, hệ thống âm thanh, hệ thống an ninh, cho đến hệ thống tưới cây, chăm sóc bể cá mà còn thư giãn hiệu quả.

Hệ thống smarthome ngày nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng phổ biến

Hệ thống smarthome ngày nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn và sử dụng phổ biến

Kết nối không giới hạn

Bạn có thể kiểm soát ngôi nhà từ bất cứ đâu, dù ở văn phòng, hay đang trong kỳ nghỉ xa đều có thể sử dụng hệ thống smarthome tại csit.vn. Chỉ bằng các kết nối  Wifi, 3G, SMS, GPRS là bạn có thể điều khiển ngôi nhà của mình đúng theo ý muốn.

Hệ thống ánh sáng thông minh

Hệ thống ánh sáng trong và ngoài ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực, chỉ những khu vực nào có người đèn mới được bật sáng và tự động tắt khi không có người. Không những thế, độ sáng và màu sắc được điều chỉnh tự động theo ánh sáng môi trường và theo sở thích của bạn, đem tới sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng.

Hệ thống kiểm soát môi trường chất lượng                      

Môi trường không khí có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe, vì vậy hệ thống smarthome tại csit.vn sẽ được trang bị hệ thống kiểm soát môi trường đặc biệt. Hệ thống kiểm soát này có các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxy đặt ở khắp các vị trí thích hợp trong ngôi nhà. Đồng thời các thiết bị điều hòa nhiệt độ, máy hút ẩm, quạt thông gió… cũng được điều khiển duy trì trạng thái môi trường trong lành nhất cho ngôi nhà.

An toàn với hệ thống an ninh đảm bảo

Hệ thống an ninh tuyệt đối đảm bảo khi sử dụng nhà thông minh của csit.vn

Hệ thống an ninh tuyệt đối đảm bảo khi sử dụng nhà thông minh của csit.vn

Hệ thống an ninh trong ngôi nhà thông minh nắm giữ vai trò quan trọng, bảo vệ ngôi nhà 24/7 không những kiểm soát hiệu quả các nguy cơ cháy nổ hay bị xâm nhập trái phépmà còn kiểm soát việc vào ra, cảm biến phát hiện người, kính vỡ, khói… Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vắng nhà thông qua hệ thống camera giám sát từ xa, hàng rào điện tử.

Hệ thống giải trí đa phương tiện

Đặc biệt, khi sử dụng hệ thống smarthome tại csit.vn, bạn vừa có thể quản lý các thư viện âm nhạc, phim, ảnh của mình theo sở thích vừa lựa chọn các chế độ phát nhạc, chiếu phim theo các khoảng thời gian trong ngày. Bạn có thể điều chỉnh để hệ thống tự động phát các bản nhạc nhẹ giúp chủ nhân ngôi nhà thư giãn hoặc thư viện của ngôi nhà thông minh còn cung cấp sách kiến thức, kỹ năng trong đời sống như nấu ăn, hướng dẫn rèn luyện sức khỏe hữu ích cho bạn.

Lắp đặt an toàn, phù hợp với hệ thống điện sẵn có trong nhà

Hệ thống nhà thông minh thường không phải thực hiện việc đi dây truyền thông như các hệ thống cổ điển và sử dụng truyền thông không dây với công suất thấp, đồng thời không ảnh hưởng đến sức khỏe và đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân trong gia đình.

Lắp đặt nhà thông minh của csit.vn luôn đảm bảo phù hợp với hệ thống điện có sẵn trong nhà

Lắp đặt nhà thông minh của csit.vn luôn đảm bảo phù hợp với hệ thống điện có sẵn trong nhà

Bên cạnh đó, các thiết bị này cũng được công ty thiết kế để lắp đặt phù hợp với nhu cầu sử dụng và hệ thống điện sẵn có trong ngôi nhà. Do đó, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thay thế các thiết bị bình thường mà không cần phải thay đổi cơ sở hạ tầng quá nhiều của ngôi nhà, việc thiết kế thi công nhờ đó không gặp phải trở ngại về vấn đề kỹ thuật và có thể dễ dàng thực hiện.

Thiết kế sang trọng, hiện đại và đảm bảo chuẩn kỹ thuật

Các thiết bị trong hệ thống nhà thông minh SmartHome của csit.vn thường có kiểu dáng sang trọng, được thiết kế đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật trong nước và quốc tế. Ngoài ra, các sản phẩm này còn sử dụng các vật liệu cao cấp để phù hợp với nội thất, tăng sự sang trọng của ngôi nhà và sử dụng được lâu bền.

Sơ đồ khối hệ thống nhà thông minh smarthome tại csit.vn

Sơ đồ khối hệ thống nhà thông minh smarthome tại csit.vn

Tiết kiệm tối đa năng lượng

Các thiết bị thông minh trong hệ thốg smarthome của csit.vn được thiết kế đảm bảo giảm điện năng tiêu thụ cho hệ thống một cách tốt nhất đảm bảo sự tiện nghi và sự thoải mái nhất cho bạn.

Với những tiện ích lớn như vậy, có thể nói hệ thống smarthome giúp con người giải phóng được rất nhiều thời gian, sức lao động, và đem lại sự an toàn và thoả mãn cao. Đặc biệt, hệ thống nhà thông minh tại csit.vn là lựa chọn lý tưởng được nhiều người sử dụng bởi hệ thống khoa học, thông minh cùng chất lương lâu bền, bên cạnh đó còn có giá thành sản phẩm và chi phí lắp đặt thấp so với thị trường. Sử dụng hệ thống smarthome tại csit.vn còn giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi và chế độ hậu mãi chu đáo.

Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn hoặc có nhu cầu về sản phẩm thì có thể liên hệ công ty CSIT qua số hotline: 0908 444 456 hoặc website: http://csit.vn/

2 Comement tại “Hệ thống nhà thông minh smarthome hiện đại, tiện nghi nhất”

  1. Dạ cho em hỏi về hệ thống báo cháy có hiển thị nhiệt độ trong nhà thông minh và nói thêm về hệ thống giải trí được không ạ? Nếu được thì kèm theo video cho em dễ hiểu được ko ạ?

    1. Bạn cho mình xin email và sđt của bạn để bên mình liên hệ và tư vấn trực tiếp sẽ đầy đủ hơn ạ! Xin cảm ơn!

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *