chuong bao dong thong minh

Chuông Báo Động Thông Minh S302 Tích Hợp Cảm Biến Báo Trộm

Giá: 600.000 đ
ĐẶT HÀNG NGAY

Chuông Báo Động Thông Minh S302 Tích Hợp Cảm Biến Báo Trộm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Vỏ làm bằng nhựa bóng, tạo sự đẹp mắt khi nhìn sản phẩm.

Miễn phí giao hàng (Giao hàng tận nơi)

Chuông Báo Động Thông Minh S302 Tích Hợp Cảm Biến Báo Trộm có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Vỏ làm bằng nhựa bóng, tạo sự đẹp mắt khi nhìn sản phẩm. Dùng nguồn trực tiếp. Tích hợp chức năng báo động và chuông chào khách khi kết hợp với các cảm biến. Kết hợp với các cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến khói,…tạo báo động khi các cảm biến có tín hiệu. Điều khiển tắt mở báo động bằng remote. Có chức năng làm chuông báo khách. Khoảng cách kết nối với các thiết bị lên rất xa lên tới 200m. Tích hợp loa phát ra âm thanh lớn (110db).

Đặc tính kỹ thuật:

  • Có nút học và xóa rất dễ dàng
  • Hướng dẫn hoạt động bằng giọng nói (tiếng Anh). Có file hướng dẫn bằng tiếng Việt
  • Độ lớn của chuông báo: 110db
  • Thêm được 32 remote
  • Thêm được 160 cảm biến (cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến khói,…). Xây dựng trong 5 chế độ: Ở nhà, ra ngoài, 24h, deplay và chuông chào khách
  • Tích hợp angteng cho kết nối giữa chuông và các cảm biến lên tới 200m
  • Dùng adapter cấp nguồn DC12V

Lưu ý: cần phải sử dụng cùng với các remote và cảm biến để tạo thành bộ báo động chống trộm hiệu quả.

Các chế độ trong Chuông Báo Động Thông Minh S302

  Chế độ ra ngoài. (away zone)

Khi bật chế độ này, tất cả các cảm biến sẽ hoạt động. Chế độ này thích hợp khi chúng ta ra ngoài và muốn mọi nơi trong căn nhà của mình đều được bảo vệ.
Ví dụ: Khi chúng ta đi làm và muốn tất cả mọi cảm biến trong nhà hoạt động để chống trộm thì chúng ta sẽ áp dụng chế độ ra ngoài.

 Chế độ ở nhà. (stay zone)

Khi bật chế độ ở nhà ( stay zone) , chỉ duy nhất các cảm biến chúng ta cài đặt trong chế độ này hoạt động, còn lại thì không hoạt động.
Ví dụ: Khi chúng ta ở trong nhà, các cảm biến trong nhà sẽ không hoạt động, còn cảm biến ở bên ngoài như cảm biến cổng, cảm biến cửa chính,… sẽ vẫn hoạt động bình thường.

 Chế độ 24 giờ. (24 hours zone)

Ở chế độ này, các cảm biến cài đặt trong chế độ 24 giờ đều hoạt động liên tục dù chúng ta có tắt báo động.
Ví dụ: chúng ta cài báo khói, báo cháy, báo gas sẽ báo động khi có sự cố dù chúng ta có đang tắt báo động.

 Chế độ trễ (delay zone)

Ở chế độ này, sau khi bật chế độ báo động, các thiết bị cảm biến sẽ được kích hoạt sau 10 giây. Khi tắt chế độ báo động, các thiết bị sẽ được tắt sau 5 giây.
Ví dụ: Chúng ta đi từ trong nhà ra ngoài đường nhưng phải qua các cảm biến, lúc đó chúng ta sẽ chọn chế độ trễ để có thời gian 10 giây đi từ trong nhà ra đường mà không làm kích hoạt các cảm biến

 Chế độ chào khách (welcome zone)

Ở chế độ này, các cảm biến sẽ chuyển sang chế độ chào khách, chuông sẽ phát ra âm thanh: “hello, welcome” khi cảm biến kích hoạt.

Tính năng từng sản phẩm

Chuông Báo Động Thông Minh S302:Với kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, có vỏ làm bằng nhựa bóng, tạo sự đẹp mắt chuông báo không dây S302 có thể sử dụng làm chuông báo chào khách đồng thời cũng có chức năng báo động chống trộm. Việc tích hợp loa phát ra âm thanh lớn  đến 110db thì chắc chắn rặng mọi âm mưa đen tối của những kẻ trộm đều sẽ bị phát hiện kịp thời

Model S302
Thời hạn bảo hành 24 tháng
Tần số nhận tín hiệu 433Mhz
Nguồn DC 12V
Âm lượng 110dB
Thêm remote 32 remote
Tính năng nổi bật

Hỗ trợ: remote 433Mhz, cảm biến

Vỏ làm bằng nhựa bóng, tạo sự đẹp mắt khi nhìn sản phẩm.

Thêm được 160 cảm biến (cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến khói,…). Xây dựng trong 5 chế độ: Ở nhà, ra ngoài, 24h, deplay và chuông chào khách

Tích hợp angteng cho kết nối giữa chuông và các cảm biến lên tới 100m

Tích hợp chức năng báo động và chuông chào khách khi kết hợp với các cảm biến. Kết hợp với các cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, cảm biến khói,…tạo báo động khi các cảm biến có tín hiệu.

Điều khiển tắt mở báo động bằng remote

Khoảng cách kết nối với các thiết bị lên rất xa lên tới 100m

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *