Thiết bị nhà thông minh smarthome – giải pháp tối ưu cho gia đình của bạn!

Thiết bị nhà thông minh smarthome cho gia đình là những công nghệ mới nhất giúp bạn dễ dàng điều khiển các thiết bị thông qua smartphone hoặc máy tính bảng. Thông thường, nhà thông minh là một căn nhà được thiết kế giúp con người được sống trong những tiện ích công nghệ hiện đại nhất, kết nối tất cả mọi thứ qua smartphone từ những việc không tưởng như mở rèm cửa, tự động chiếu sáng, báo chống trộm… Tuy nhiên, chi phí đầu tư cho một ngôi nhà thông minh thường không hề nhỏ. Bên cạnh việc đầu từ mua nhà hoặc xây mới nhà thông minh thì một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn là có thể trang bị các thiết bị smarthome.

thiết bị thông minh trong gia đình
Bạn hoàn toàn có thể điều khiển ngôi nhà của mình từ bất cứ đâu bằng các thiết bị thông minh của Csit.vn

Giải pháp ưu việt và tiết kiệm nhất để bạn có một ngôi nhà thông minh là nên trang bị đầy đủ các vật dụng cũng như phụ kiện thông minh cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, lựa chọn các thiết bị tốt không phải là một việc đơn giản bởi hầu hết người sử dụng đều không thể kiểm tra được chất lượng bên trong của các vật dụng điện tử, vật dụng thông minh này. Do đó, chọn mua các thiết bị thông minh trong gia đình tại những nơi uy tín, chuyên nghiệp là cách tốt nhất để người dùng có được những sản phẩm chất lượng, nhiều tính năng hiện đại, giá thành tốt, chính sách bảo hành, hậu mãi đặc biệt. Trong đó, công ty CSIT Smart Home (csit.vn) là một trong những nơi cung cấp chính hãng các thiết bị smarthome chất lượng, được người dùng tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Thiết bị an ninh thông minh

Ứng dụng thực tế: Sử dụng các thiết bị, sản phẩm này, ngôi nhà của bạn sẽ được giám sát bảo vệ trên thời gian thực 24/24h, phát hiện xâm nhập lạ và đưa ra cảnh báo nhanh chóng, kịp thời.

Đây là những thiết bị thông minh cho gia đình cực kỳ hữu ích và hiệu quả trong việc bảo vệ ngôi nhà và tài sản của bạn một cách an toàn nhất, được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Thiết bị an ninh thông minh bao gồm các thiết bị an ninh giám sát thay bạn bảo vệ ngôi nhà một cách hiệu quả bằng các bộ báo trộm, chuông báo trộm hiện đại. Bạn có thể lựa chọn các thiết bị này tại csit.vn như bộ báo trộm GSM + PSTN phím cảm ứng SmartZ GP01, chuông báo động thông minh S302 Tích hợp cảm biến báo trộm, chuông báo động không dây thông minh SmartZ SGS để có chất lượng và giá thành tốt nhất.

thiết bị smarthome
Bộ báo trộm GSM + PSTN phím cảm ứng SmartZ GP01 có thể báo động lớn để người trong nhà biết khi có sự đột nhập, đồng thời cũng có thể làm cho đối tượng đột nhập hoảng loạn
thiết bị smarthome
Chuông báo động thông minh S302 – an toàn cho ngôi nhà thân yêu của bạn
thiết bị smarthome
Còn đây là chuông báo động không dây thông minh SmartZ SGS

Công tắc thông minh

Ứng dụng thực tế: áp dụng vào rất nhiều các thiết bị khác nhau, phổ biến nhất vẫn là lắp đặt cho các thiết bị điện trong gia đình, các thiết bị chiếu sáng với khả năng bật tắt theo chuyển động và điều khiển từ xa. Đây là loại thiết bị có thể giúp bạn giúp người sử dụngtiết kiệm tối đa sức lực và chi phí bỏ ra.

Công tắc là thiết bị dùng để bật tắt các đồ điện tử trong gia đình, nhưng với công tắc thông minh, việc bật tắt sẽ hoàn toàn tự động và tiện lợi hơn rất nhiều lần. Công tắc thông minh chia thành 3 loại với các tính năng như cảm ứng radar, cảm ứng chuyển động hoặc cảm ứng ánh sáng. Trong đó, bạn có thể chọn các loại công tắc thông minh chất lượng, nhiều tính năng hiện đại tại csit.vn như công tắc điều khiển thông minh SmartZ SGM, công tắc 3 nút có phản hồi SmartZ SW1VZ Chữ Nhật.

thiết bị nhà thông minh smarthome
Công tắc điều khiển thông minh SmartZ SGM là 1 thiết bị đặc biệt hỗ trợ cho người dùng lập trình những ngữ cảnh vô cùng thông minh và tiện lợi

Công tắc thông minh cảm ứng 3 nút điều khiển rèm cửa SWC kèm remote hay công tắc cảm ứng điều chỉnh độ sáng cho đèn SWR + Remote cũng là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng nhất.

thiết bị nhà thông minh smarthome
Công tắc cảm ứng điều chỉnh độ sáng cho đèn SWR + Remote chất lượng tại csit.vn

Ổ cắm thông minh

Ứng dụng thực tế: Sản phẩm có khả năng tự động ngắt điện khi thiết bị không sử dụng, nhận biết và tự động cấp điện khi mở thiết bị, tự động ngắt điện khi pin sạc đầy (sử dụng cho Laptop, tablet, smartphone), tự động ngắt điện khi điện áp quá cao bảo vệ thiết bị khỏi hư hỏng. Ổ cắm thông minh còn có thể điều khiển từ xa bằng remote của thiết bị và hạn chế tình trạng sét đánh lan truyền gây hư hỏng thiết bị.

thiết bị nhà thông minh smarthome
Một trong những loại ổ cắm thông minh tại csit.vn nhất định phải kể đến mà bạn có thể sử dụng đó là ổ cắm thông minh SK1 Tần số 315MHz + Remote

Lưu ý, khi bạn sử dụng các thiết bị smarthome tại csit.vn bạn không những sở hữu được các thiết bị vật dụng hiện đại, chất lượng với giá thành ưu đãi nhất mà còn có chế độ bảo hảnh hậu mãi chu đáo. Đồng thời, tại csit.vn còn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, loại sản phẩm đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn như các trung tâm điều khiển Smarthome IR/RF SmartZ SRM, trung tâm điều khiển nhà thông minh SmartZ STK, thiết bị mở rộng sóng và cảm biến nhiệt độ môi trường SRE, cảm biến cửa/cửa số có phản hồi SGD, cảm biến hồng ngoại thông minh SmartZ PIR có phản hồi SGP hay cảm biến khói không dây SmartZ SD02W.

thiết bị thông minh trong gia đình
Cảm biến khói không dây SmartZ SD02W

Như vậy, với các thiết bị nhà thông minh smarthome, bạn hoàn toàn có thế sở hữu một ngôi nhà có đầy đủ tiện ích hiện đại với chi phí lắp đặt tiết kiệm mà sản phẩm lại chất lượng, nhiều tính năng nổi bật. Và có thể nói nhà thông minh smarthome tại csit.vn là một trong những lựa chọn đúng đắn và lý tưởng nhất, vừa nhiều mẫu mã, kiểu dáng, vừa chất lượng, giá thành và chi phí lắp đặt thấp, cùng nhiều chính sách chế độ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn hoặc có nhu cầu về hệ thống smarthome thì có thể liên hệ công ty CSIT qua hotline: 0908 444 456 hoặc tại csit.vn.

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *