Thiết kế nhà thông minh trọn gói chỉ từ 13 triệu

Khi lựa chọn giải pháp lắp đặt nhà thông minh, nhiều người cho rằng chi phí sẽ rất tốn kém. Tuy nhiên trên thực tế lại không phải là như vậy. Bạn vẫn có được giải pháp nhà thông minh trọn gói tốt nhất với mức giá chỉ từ 13 triệu đồng.

Giải pháp nhà thông minh trọn gói từ 13 triệu đồng phù hợp với căn nhà như thế nào?

Báo giá thiết kế nhà thông minh với giá từ 13 triệu

Báo giá thiết kế nhà thông minh với giá từ 13 triệu

Nhà thông minh trọn gói hoàn toàn phù hợp với nhiều thiết kế nhà ở khác nhau. Tuy nhiên, nếu điều kiện kinh tế gia đình bạn còn eo hẹp thì giải pháp nhà thông minh với giá 13 triệu là lựa chọn hợp lý. Trong đó, để có thể có được giải pháp nhà thông minh tiết kiệm này bạn nên áp dụng với những ngôi nhà có thiết kế như 1 phòng khách và 2 phòng ngủ mà thôi.

Có gì trong giải pháp nhà thông minh trọn gói với giá chỉ từ 13 triệu đồng

Nhà thông minh trọn gói với giá từ 13 triệu đáp ứng được yêu cầu về kiểm soát, quản lý và an toàn

Nhà thông minh với giá từ 13 triệu đáp ứng được yêu cầu về kiểm soát, quản lý và an toàn

Đừng nghĩ rằng một ngôi nhà thông minh với giá 13 triệu đồng thì bạn không có được các sản phẩm thông minh cần thiết, đáp ứng yêu cầu về kiểm soát, quản lý và an toàn. Bạn sẽ ngạc nhiên nếu nhìn vào ngôi nhà này, tất cả các thiết bị thông minh đều ở mức giá hợp lý, nhưng vẫn giúp bạn có được đầy đủ các tính năng của ngôi nhà thông minh như:

An toàn

Chuông báo động SGS

Chuông báo động SGS

Yếu tố an toàn luôn là yếu tố đầu tiên mà chúng ta quan tâm tới trong ngôi nhà thông minh. Trong giải pháp ngôi nhà thông minh này, vẫn sử dụng đầy đủ các thiết bị đảm bảo an tòan cho ngôi nhà như chuông báo động SGS, cảm biến chuyển động hay cảm biến cửa sổ. Những thiết bị thông minh này sẽ tự động reo chuông báo, gửi thông tin cho bạn trong trường hợp ngôi nhà của bạn có những vị khách bất ngờ ghé thăm hay cửa sổ tự nhiên bị mở bất ngờ.

Quan sát từ xa

Hiện nay, khi ra khỏi nhà chúng ta sẽ chẳng biết điều gì đang diễn ra trong ngôi nhà của mình cả. Tuy nhiên với giải pháp nhà thông minh từ 13 triệu, bạn hòan toàn có thể quan sát ngôi nhà của mình, dù cho bạn có đang ở bất cứ địa điểm nào trên thế giới chứ không chỉ ở cơ quan. Bởi với hệ thống camera Smart Z được lắp đặt trong nhà, bạn vẫn có thể quan sát mọi động tĩnh dù cho là rất nhỏ, diễn ra trong ngôi nhà của mình.

Điểu khiển từ xa

Trung tâm điều khiển thông minh Smart Z

Trung tâm điều khiển thông minh Smart Z

Có bao giờ bạn nghĩ, mình chẳng cần phải di chuyển nhiều mà vẫn có thể cho các thiết bị trong nhà mình tạm ngừng hoạt động? Đó sẽ không còn là suy nghĩ nữa mà sẽ trở thành sự thật với gói nhà thông minh từ 13 triệu đồng, với trung tâm điều khiển thông minh là bạn có thể điều khiển mọi thứ từ xa theo ý muốn của mình, dù cho bạn có đang không ở nhà đi chăng nữa.

Để hiểu rõ hơn về gói tư vấn, thiết kế nhà thông minh trọn gói với giá từ 13 triệu, bạn có thể liên hệ với công ty CSIT qua website: http://csit.vn/ hoặc là qua:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở : 18 Rạch Bùng Binh, P. 10, Q. 3, TP.HCM.
Chi Nhánh 1 : 488/50 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
Chi Nhánh 2 : 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Tel : (+84-8) 730 777 18
Hotline : 0908 444 456
Fax : (+84-8) 3 916 8091
Email : lienhe@cameraduc.com
Skype : cameraduc.support

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *