Tối ưu hóa cuộc sống hiện đại với giải pháp nhà thông minh

Giải pháp nhà thông minh từ lâu đã được sử dụng phổ biến trên thế giới, tuy nhiên đây còn là mô hình khá mới mẻ tại Việt Nam. Việc sử dụng nhà thông minh, góp phần mang đến cho bạn một cuộc sống hoàn hảo hơn, giúp tối ưu hóa thời gian, tiết kiệm chi phí và công sức cho việc quản lý, góp phần nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn.

Tăng giá trị ngôi nhà của bạn

Thiết bị thông minh góp phần tăng giá trị cho ngôi nhà

Hiện nay chi phí để lắp đặt giải pháp nhà thông minh dao động ở mức vài chục triệu đồng. Nếu tính ra, đây chỉ là chi phí bỏ ra cho một bộ tủ bếp hay sofa cao cấp trong ngôi nhà. Tuy nhiên, nếu bạn chi số tiền này để lắp đặt nhà thông minh thì sẽ góp phần làm tăng giá trị ngôi nhà của bạn. Bởi những thiết bị thông minh sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp hơn.

Nâng cao hiệu quả sử dụng và giúp tiết kiệm thời gian

Thiết bị thông minh sử dụng hiệu quả đồng thời giúp tiết kiệm thời gian

Thường muốn tắt đèn, quạt…chúng ta phải tới vị trí của công tắc. Tuy nhiên nhà thông minh chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối với internet hoặc wifi là bạn đã có thể thực hiện việc này một cách dễ dàng.

Chưa nói đến trường hợp chúng ta ra ngoài hoặc đi ngủ mà quên tắt các thiết bị điện trong nhà, …lúc này chỉ cần một thao tác nhỏ, không cần phải quay về nhà chúng ta vẫn có thể điều khiển các thiết bị này, rất hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian.

An tâm sống

An tâm sống với nhà thông minh

Khi sử dụng giải pháp nhà thông minh, chúng ta có thể an tâm sống hơn. Bởi không phải quá lo lắng về các mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh ngôi nhà. Vì chỉ cần có bất kì nguy cơ xâm nhập từ bên ngoài hay tai nạn từ bên trong, hệ thống cảm biến sẽ cảnh báo tới chiếc điện thoại của bạn.

Bên cạnh đó cùng với việc quan sát toàn cảnh ngôi nhà của mình từ xa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù có đang du lịch hay công tác xa chăng nữa.

Chi phí lắp đặt phù hợp với nhiều gia đình

Hiện nay chi phí lắp đặt nhà thông minh ở vào khoảng vài chục triệu đồng. Đây không phải là số tiền nhỏ, nhưng nếu cân nhắc đến những tiện ích và giá trị lâu dài mà thiết bị này mang lại, thì số tiền này là hoàn toàn xứng đáng và phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

Chẳng ai có thể từ chối một ngôi nhà với các tiện ích hoàn hảo, bởi nó khiến cuộc sống của chúng ta thoải mái và dễ chịu hơn. Đó cũng là lý do giải pháp nhà thông minh ra đời. Nếu bạn muốn tìm kiếm giải pháp lắp đặt nhà thông minh phù hợp với điều kiện của gia đình mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua website: csit.vn. Chúng tôi sẽ biến giấc mơ sở hữu nhà thông minh của bạn thành sự thật với giải pháp hợp lý, tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở : 18 Rạch Bùng Binh, P. 10, Q. 3, TP.HCM.
Chi Nhánh 1 : 488/50 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
Chi Nhánh 2 : 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Tel : (+84-8) 730 777 18
Hotline : 0908 444 456
Fax : (+84-8) 3 916 8091
Email : lienhe@cameraduc.com
Skype : cameraduc.support

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *