Top 5 thiết bị cần phải có trong nhà thông minh

Nhà thông minh đang trở thành giải pháp nhà ở được quan tâm hiện nay. Chúng ta đều biết nhà thông minh sở hữu rất nhiều thiết bị thông minh và hiện đại, nhưng bạn có biết những thiết bị  smarthome cần phải có là những thiết bị nào không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

  1. Bộ báo trộm

Bộ báo trộm

Bộ báo trộm

Vấn đề an toàn nhà ở là vấn đề đáng báo động hiện nay. Vì vậy trong giải pháp nhà thông minh không thể nào thiếu đi được thiết bị bộ báo trộm. Bạn hoàn tòan có thể yên tâm rời xa ngôi nhà của mình để đi làm, đi ngủ hay đi chơi xa mà không cần phải lo lắng về tình trạng trộm bất ngờ ghé thăm.

Hầu hết thiết bị bộ báo trộm được trang bị công nghệ kép, bất cứ khi nào có người lạ đột nhập vào ngôi nhà của bạn, hệ thống sẽ hú lên vào thẳng vào số điện thoại di động của bạn thông qua hình thức gọi điện hoặc là nhắn tin.

  1. Bộ cảm biến khói

Bộ cảm biến khói

Bộ cảm biến khói

Trong ngôi nhà hiện đại có rất nhiều thiết bị hoạt động và vì một lý do nào đó mà thiết bị xuất hiện khói thì hỏa hoạn rất dễ xảy ra. Nếu hỏa hoạn xảy ra ngôi nhà thì không chỉ gây thiệt hại cho chủ ngôi nhà mà còn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, cuộc sống của những người xung quanh nữa. Vì vậy để ngăn ngừa hỏa hoạn xảy ra một cách kịp thời, bộ cảm biến khói chính là một thiết bị không thể nào thiếu được trong nhà thông minh.

Dấu hiệu của một đám cháy luôn bắt đầu bằng khói, vì vậy nếu nhận thấy khói trong ngôi nhà bộ cảm ứng khói bắt đầu thông báo tới số điện thoại, nhờ đó có thể kịp thời ngăn chặn hỏa hoạn xảy ra.

  1. Cảm biến cửa sổ

Bộ cảm biến khói

Cảm biến cửa sổ

Trong một ngôi nhà nói chung không thể nào thiếu đi được hệ thống cửa sổ. Và những người muốn xâm nhập vào ngôi nhà của bạn thường lợi dụng cửa sổ này. Tuy nhiên khi sử dụng thiết bị cảm biến cửa sổ cho nhà thông minh, bạn sẽ biết quản lý được tình trạng cửa sổ nhà mình nếu không may bị mở một cách bất thường.

  1. Chuông báo động thông minh

Việc bảo vệ ngôi nhà an tòan luôn là quan tâm hàng đầu của chúng ta, nhất là trong xã hội phức tạp như hiện nay. Và thiết bị chuông báo động thông minh được sử dụng như một thiết bị không thể thiếu trong ngôi nhà thông minh. Khi chúng ta kích hoạt cho chuông bảo vệ, trong nhà có bất kì vấn đề gây nguy hiểm hay có người đột nhập, hệ thống chuông sẽ báo động ngay lập tức.

  1. Công tắc thông minh

Công tắc thông minh

Công tắc thông minh

Trong ngôi nhà chúng ta thường sử dụng rất nhiều thiết bị điện tử. Và việc tắt hay bật nhiều thiết bị điện tử cùng một lúc, nếu đến từng vị trí thường mất nhiều thời gian. Vì thế để góp phần mang đến sự tiện lợi trong từng ngữ cảnh nhất định, công tắc thông minh được sử dụng trong giải pháp nhà thông minh. Bạn chỉ cần thiết lập một lần, là có thể tắt, bật mọi thiết bị theo ý muốn mà không cần phải di chuyển nhiều.

Trên đây là 5 thiết bị không thể thiếu trong giải pháp nhà thông minh mà bạn cần biết nếu muốn lắp đặt nhà thông minh cho gia đình mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn có được giải pháp nhà thông minhh hoàn hảo nhất, có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua địa chỉ website: http://csit.vn/ hoặc công ty CSIT SMART HOME.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở : 18 Rạch Bùng Binh, P. 10, Q. 3, TP.HCM.
Chi Nhánh 1 : 488/50 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
Chi Nhánh 2 : 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Tel : (+84-8) 730 777 18
Hotline : 0908 444 456
Fax : (+84-8) 3 916 8091
Email : lienhe@cameraduc.com
Skype : cameraduc.support

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *