Tư vấn thiết kế lắp đặt nhà thông minh giá rẻ hiện nay

Giải pháp lắp đặt nhà thông minh smarthome hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ đại đa số người dân hiện nay, vì những ưu điểm của giải pháp nhà thông minh mang lại. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm tới nhất đó là lựa chọn phương án lắp đặp nhà thông minh như thế nào để có được mức giá tốt nhất cùng với chất lượng đảm bảo. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Nên chọn lắp đặt hệ thống nhà thông minh ở đâu?

Tư vấn thiết kế giải pháp nhà thông minh giá rẻ

Tư vấn thiết kế giải pháp nhà thông minh giá rẻ

Khi muốn lắp đặt hệ thống smarthome, việc tìm đơn vị tư vấn, thiết kế đóng vai trò rất quan trọng. Bởi khi tìm đúng đơn vị uy tín, không chỉ có phương án thiết kế, lắp đặt nhà thông minh tốt mà mức giá cũng ở mức hợp lý hơn.

Và đó cũng là lý do mà bạn nên đến với Csit.vn. Là đơn vị họat động lâu năm trong lĩnh vực an ninh mạng nên chúng tôi hiểu rất rõ về giải pháp nhà thông minh. Kết hợp với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm công ty chuyên cung ứng các giải pháp nhà thông minh CSIT sẽ tư vấn cho bạn giải pháp nhà thông minh phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Không những thế, những thiết bị nhà thông minh do chúng tôi cung cấp đều là thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp phát huy hiệu quả hoạt động cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Đặc biệt, chi phí lắp đặt giải pháp nhà thông minh ở mức rẻ, hợp lý chỉ từ 13 triệu trở lên là bạn đã có thể sở hữu ngôi nhà thông minh như mong ước. Đặc biệt, quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, an toàn, đảm bảo tiến độ theo hợp đồng đã ký.

Trải nghiệm tuyệt vời với các gói giải pháp lắp đặt nhà thông minh CSIT

Giải pháp trọn gói lắp đặt nhà thông minh Smart Z 3in1

Giải pháp trọn gói nhà thông minh Smart Z 3in1

Khi đến với giải pháp nhà thông minh CSIT, bạn có rất nhiều lựa chọn về các gói giải pháp nhà thông minh.

Giải pháp trọn gói nhà thông minh Smart Z 3in1: Đây là gói giải pháp nhà thông minh cùng với 3 chức năng chính gồm quan sát, điều khiển từ xa và báo trộm thông minh không phản hồi. Dù bạn không ở nhà thì vẫn có thể kiểm soát được tất cả hoạt động đang diễn ra. Đồng thời sẽ gửi cảnh báo cho bạn nếu có người lạ đột nhập vào nhà.

Giải pháp trọn gói Smart home 2

Giải pháp trọn gói Smart home 2

Giải pháp trọn gói Smart home 2: Đây là gói giải pháp nhà thông minh cùng với 3 chức năng chính gồm quan sát, điều khiển từ xa và báo trộm thông minh có phản hồi giúp bạn quản lý, kiểm soát ngôi nhà của mình một cách hiệu quả nhất.

Giải pháp Smart home trọn gói 1: Chỉ gồm có hai chức năng chính là quan sát và điều khiển, giúp bản quản lý, điều khiển các thiết bị trong nhà một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Giải pháp Smart home trọn gói 1

Giải pháp Smart home trọn gói 1

Trên đây là những giải pháp tư vấn thiết kế nhà thông minh giá rẻ khi thực hiện tại CSIT. Để đựơc tư vấn rõ hơn về giải pháp phù hợp với gia đình bạn, có thể liên hệ với chúng tôi qua website: http://csit.vn/ hoặc trực tiếp qua địa chỉ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ Sở : 18 Rạch Bùng Binh, P. 10, Q. 3, TP.HCM.
Chi Nhánh 1 : 488/50 Phạm Văn Chiêu, P. 16, Q. Gò Vấp, TP.HCM.
Chi Nhánh 2 : 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM.
Tel : (+84-8) 730 777 18
Hotline : 0908 444 456
Fax : (+84-8) 3 916 8091
Email : lienhe@cameraduc.com
Skype : cameraduc.support

 

Để lại ý kiến của bạn:

Your email address will not be published. Required fields are marked *